Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyen sinh cao dang duoc hoc ngoai gio

Cao đẳng buổi tối dành cho mọi đối tượng

Do nhu cầu học tập của sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng muốn có bằng của Cao đẳng Công nghiệp Huế để dễ dàng có việc làm, hoặc người đã đi làm muốn thay đổi công việc. Nhà Trường mở khóa đào tạo Cao đẳng được thiết kế dành riêng cho sinh viên hoặc người đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Người đã có bằng THPT cũng được tham gia với những điều kiện nhất định.

Miễn học các môn đã học

Sinh viên đang theo học tại các trường đại học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng có thể so sánh chương trình học để chuyển điểm các môn đã học từ Đại học để được miễn học các môn có trong chương trình Cao đẳng.

Để được chuyển điểm, sinh viên cần xin bảng điểm có dấu xác nhận từ trường đại học, nộp tại phòng Đào tạo của Cao đẳng Công nghiệp Huế. Cũng có nghĩa, sinh viên không cần đóng tiền học các tín chỉ đã được công nhận.

Miễn chứng chỉ

Đa số các chứng chỉ của các trường Đại học và Cao đẳng đều tương đương với chứng chỉ chuẩn đầu ra của Cao đẳng Công nghiệp Huế. Các chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ, An ninh quốc phòng và Giáo dục thể chất, sinh viên có thể photocopy (có công chứng) mang nộp tại Trung tâm dịch vụ Đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế để được thẩm định và công nhận chứng chỉ và được miễn các chứng chỉ đó trong điều kiện tốt nghiệp.

Tuyen sinh cao dang duoc hoc ngoai gio


Học buổi tối

Nhà trường sắp riêng lớp học buổi tối dành cho sinh viên các trường đại học, người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, người đã đi làm muốn theo học thêm chương trình Cao đẳng. Sinh viên hoàn toàn có thể sắp xếp chương trình học nhẹ nhàng, song song với chương trình học đại học để tìm kiếm cơ hội việc làm cao hơn.

Chương trình được tổ chức theo học chế tín chỉ, sinh viên có thể lựa chọn phương án để kết thúc sớm hoặc dãn tiến trình học phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Đối với những học sinh chưa trải qua các chương trình học đại học hoặc cao đẳng. Nhà trường sẽ bố trí một số tín chỉ học vào ban ngày để đảm bảo đầy đủ các học phần cần thiết.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG
Đối tượng tuyển sinh: Mọi đối tượng đã tốt nghiệp THPT.
Cấp bằng : Sinh viên được cấp bằng Kỹ sư thực hành hoặc Cử nhân thực hành hệ Cao đẳng chính quy.

Làm sao để đăng ký?

Sinh viên từ các trường đại học sử dụng điểm thi THPT Quốc gia của các năm (kể cả các năm trước) hoặc điểm tổng kết học bạ THPT (kể cả các năm trước) để đăng ký vào trường qua hệ thống tuyển sinh online

Sau khi đăng ký, sinh viên đến trực tiếp trường và nộp hồ sơ.

Sau khi nộp hồ sơ, sinh viên liên hệ trực tiếp với phòng Đào tạo và Công tác sinh viên để được hướng dẫn và hỗ trợ đăng ký chương trình học buổi tối.

Thời hạn đăng ký

Nhà trường nhận hồ sơ sinh viên đến hết ngày 15/11

Khá nhiều bạn trẻ có mong muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên không rõ có đào tạo buổi tối không bởi phần lớn các bạn học liên thông đều đang đi làm.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?
Quy định mới yêu cầu các bạn phải học liên thông để nâng cao trình độ

Theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các đơn vị Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh, nhà thuốc đều không còn cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Mục đích tăng chất lượng dịch vụ, khám chữa bệnh, nâng cao trình độ cán bộ trong hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Chính vì vậy việc học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được coi là vấn đề vô cùng cần thiết, cấp bách đối với những bạn thí sinh đang có trình độ Trung cấp.

 Không chỉ nâng cao bằng cấp đáp ứng theo nhu cầu của xã hội, theo quy định của Bộ Y tế mà học liên thông còn giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng trong công việc để có thể chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Lĩnh vực Y dược hiện nay là lĩnh vực ngành nghề được coi là trọng điểm trong hệ thống phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng do sự phân bố nhân lực trong ngành không đồng đều giữa các tỉnh.

Vì vậy nếu như các bạn không kịp thời nâng cao trình độ chuyên môn thì sẽ tụt hậu so với những người đồng nghiệp và bản thân cũng sẽ tự đào thải khỏi ngành.

Tuy nhiên theo học liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối hay không khiến nhiều bạn khá băn khoăn khi còn phải đảm nhiệm công việc trong giờ hành chính.

Quy định mới yêu cầu các bạn phải học liên thông để nâng cao trình độ

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có lớp buổi tối không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Cụ thế các bạn thí sinh có thể đăng ký học vào tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc học cả hai ngày thứ 7 và chủ nhật.

Bên cạnh đó để tạo thuận lợi cho các thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép liên thông chéo ngành, tuy nhiên thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp. Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là 3 tháng.

Thí sinh cần phải đảm bảo những điều kiện liên thông Cao đẳng Dược như sau:

    - Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe
    - Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông tương

    - Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo, có đầy đủ sức khỏe.

Hoc anh van

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng đối với sinh viên liên thông cùng ngành và 18 tháng đối với thí sinh liên thông chéo ngành. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Đại học Dược nếu như có nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tuyển sinh hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Hộ sinh...cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường

    - Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu.
   
   - Bản bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương (là bản photo công chứng).

   - 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.

   - Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (chỉ đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).

   - Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

   - 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

   - Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hay còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội.


Trường cao đẳng y dược hà nội ở cầu diễn Các trường Cao đẳng được chuyển giao sang Bộ, Những năm gần đây, xu hướng chọn lựa ngành Dược ngày càng phổ biến, đặc biệt là với hệ học Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, học Cao đẳng Dược ở đâu
Bán máy photocopy Để chắc hẳn quyết định chọn mua thứ photocopy, Nhưng trong thủ tục thu mua may photocopy cu thì bạn thiết yếu thử khám phá để lựa chọn đồ vật. Trong ví như bạn ko mang thử dùng thì kiên cố nhờ 1 ai ấy
Máy in phun cầm tay Xí nghiệp đã lựa chọn máy in phun công nghiệp để, Các chi phí sửa chữa phát sinh tưởng chừng như vặt vãnh, đơn giản nhưng ngốn không ít tiền của doanh nghiệp chắng hạn phải thường xuyên vệ sinh đầu in,

- Phone: +84-908-744-256