Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng dược

    Sau khi học xong, người Dược sĩ Trung cấp có kiến thức, kỹ năng thực hành, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỹ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có đủ sức khỏe, không ngừng học tập trao dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn.

+ Chuẩn kỹ năng:

    Kỹ năng mềm: học sinh TCCN ngành Dược sĩ Trung Cấp phải có chứng chỉ/chứng nhận một trong các kỹ năng mềm của các tổ chức, trung tâm được cấp phép đào tạo kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tìm việc làm, kỹ năng tư duy…

    Kỹ năng tin học: Học sinh sau khi tốt nghiệp đạt chứng chỉ Chuyên viên tin học văn phòng (Microsoft Office Specialist -MOS) đối với 3 phần mềm MS. Word, MS. Excel và MS. Powerpoint. Có khả năng sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng.

    Kỹ năng ngoại ngữ: học sinh học tại Trường được hỗ trợ học ngoại ngữ tại các trung tâm anh ngữ IVY-PREP khắp cả nước. Đây là trung tâm Anh ngữ thuộc tổ chức giáo dục Hoa Kỳ. Học viên Bách Khoa Sài Gòn được hỗ trợ 50% học phí khi đăng ký học tại đây. Nhà trường khuyến khích các bạn phát triển kỹ năng ngoại ngữ, đây là một trong những kỹ năng giúp các bạn trẻ tiếp với nhà tuyển dụng tốt hơn.

Cao đẳng dược


     
+ Chuẩn thái độ: Phẩm chất, đạo đức, lối sống và trách nhiệm công dân

    Có ý thức nghề nghiệp, thận trọng, đảm bảo tính khoa học, chính xác trong công việc, tuân thủ các quy trình, quy phạm trong khi hành nghề.

    Theo các yêu cầu và tiêu chuẩn chung quy định cho các loại cán bộ THCN, ngoài ra theo yêu cầu của ngành nghề, học sinh cần được rèn luyện thêm các đức tính và tác phong khác.

+ Vị trí và khả năng làm việc sau khi ra trường:

    Sau khi tốt nghiệp học sinh có thể làm việc được ở các cơ quan, đơn vị chuyên ngành, các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc lĩnh vực Dược  hoặc các tỉnh thành trong nước.

+ Cơ hội học liên thông lên Cao Đẳng - Đại Học:

    Sau khi tốt nghiệp TCCN Dược sĩ Trung cấp, học viên có thể liên thông lên bậc Cao Đẳng hoặc Đại Học với bất kỳ trường nào trong hệ thống giáo dục trong nước.

7. Phương thức đào tạo:CHÍNH QUY TẬP TRUNG (Có lớp Ngày và lớp Đêm)

8. Bằng cấp:

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng - Đại học tại trường cùng với các đơn vị là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ và các trường Đại học chất lượng.  

9. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

    Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
    01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
    01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

    01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
    01 Bản sao in giấy khai sinh;
    01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
    02 Tấm ảnh 3x4 (chụp không quá 03 tháng)
    
    Để giúp thí sinh chuẩn bị nhập học một cách thuận lợi, Trung cấp Dược TP.HCM hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 cụ thể như sau.

    Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018
    Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng 2018
    Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2018

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Hồ sơ tuyển sinh Trung Cấp Dược năm 2018 gồm những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Dược nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh với nội dung: “Em rất yêu thích ngành Dược nhưng lại không tự tin về học lực của mình nên đã quyết định học Trung cấp Dược. Em  muốn hòi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Với câu hỏi của bạn, Ban tuyển sinh Trung cấp Y Dược xin được giải đáp như sau:
Vì sao nên nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018?

Xét tuyển Trung Cấp Dược là lựa chọn an toàn nhất đối với các thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ tự tin về học lực của mình như trường hợp của Hoàng Lan. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 chỉ cần đảm bảo yêu cầu từ tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên. Tùy vào từng đối tượng khác nhau, nhà trường sẽ có chương trình đào tạo tương ứng với thời gian phù hợp để các học viên vừa được trang bị kiến thức chuyên môn, đồng thời hoàn thiện chương trình các môn học phổ thông.

Thực chất khi đi làm, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến chất lượng công việc của bạn hơn là giá trị bằng cấp của bạn. Do đó không phải tấm bằng Đại học mới là con đường duy nhất để có thể xin việc dễ dàng. Trong bối cảnh cánh cửa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng rộng mở hiện nay, các trường Trung cấp Dược vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình thông qua kết quả tuyển sinh hàng năm. Chất lượng đào tạo chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định uy tín của nhà trường cũng như đảm bảo tương lai tươi sáng cho học viên.

Sau khi học xong chương trình Trung cấp Dược, bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để nâng cao giá trị bằng cấp của mình, bước từng bước vững chắc trên con đường học vấn của mình.
Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

    01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu có bán tại các hiệu sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.
    02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ở bậc học đương.
    02 bản sao Học bạ THCS trở lên.
    02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
    04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
    01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
    Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Cao đẳng dược

Tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên
Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 có các chương trình đào tạo trong khoảng thời gian khác nhau dành cho những đối tượng khác nhau. Sau khi nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược, thí sinh có thời gian học cụ thể như sau:

    Thời gian đào tạo 3 năm: Dành cho những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
    Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng:  Dành cho những thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp.
    Thời gian đào tạo 2 năm: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
    Thời gian đào tạo 12 tháng:  Dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc khối ngành ngoài khối ngành sức khỏe như: Sư phạm, kế toán, tài chính…
    Thời gian đào tạo 10 tháng: Dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc khối ngành sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Phục hình răng…

Bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Dược, nhà trường còn có nhiều chuyên ngành đào tạo khác có tiềm năng lớn, được nhiều thí sinh quan tâm như: Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm….
Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược

Một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là “chọn Trường Trung cấp Dược nào? Chất lượng đào tạo Dược sĩ của trường đó ra sao?”

Hiện nay trên địa bàn có rất nhiều địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Dược sĩ Trung cấp, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi

 


Trường cao đẳng học phí rẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, thông báo tuyển sinh năm
Học cao đẳng trường nào tốt Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có lớp học, Khá nhiều bạn trẻ có mong muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên không rõ có đào tạo buổi tối không bởi phần lớn các bạn học liên thông
© 2007 - 2021 http://bankem.mautubep.net
- Phone: +84-908-744-256